- Bạn đang xem video: Xem Phim 3GP/MP4 Phụ Đề - Sử Thi Baahubali - Khởi Nguyên
- Bấm play để xem online nếu máy bạn hỗ trợ flash .

- Link download: Tải Xem Phim 3GP/MP4 Phụ Đề - Sử Thi Baahubali - Khởi Nguyên.MP4 Bản đẹp
* Nhấn vào link trên sau đó chọn download > chờ 5 giây > Download files tốc độ cao miễn phí!
Nội Dung:
Status: Bản Đẹp
Đạo diễn: S.S. Rajamouli
Diễn viên: Prabhas, Rana Daggubati, Anushka Shetty
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Chiến Tranh, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia: Ấn Độ
Thời lượng: 159 Phút
Nội dung phim Sử Thi Baahubali: Khởi Nguyên:
Tác phẩm sử thi “Baahubali: The Beginning” có phần kỹ xảo không thua kém các bom tấn Hollywood, dự kiến ra rạp tại Việt Nam nhân dịp lễ Noel.
Xem Phim 3GP/MP4 Phụ Đề - Sử Thi Baahubali - Khởi Nguyên

Sử dụng ngôn ngữ Telugu và Tamil, Baahubali: The Beginning là phần đầu của tác phẩm điện ảnh sử thi kéo dài hai tập do đạo diễn S.S. Rajamouli thực hiện. Phim là câu chuyện hư cấu, lấy bối cảnh Ấn Độ thời cổ đại, nơi có hai anh em Baahubali và Bhallaladeva cùng nhau tranh giành ngai vàng của vương quốc Mahishmathi

Có kinh phí sản xuất 18 triệu USD, Baahubali: The Beginning là một trong những dự án điện ảnh đắt đỏ nhất trong lịch sử Ấn Độ. Ra rạp từ hồi trung tuần tháng 7, dù không sử dụng ngôn ngữ Hindi thông dụng, bộ phim dần dần vươn lên trở thành tác phẩm ăn khách nhất lịch sử phòng vé quốc gia Nam Á với 91 triệu USD.

Câu chuyện mang đề tài báo thù và tranh giành quyền lực của Baahubali: The Beginning không mới. Nhưng phần kỹ xảo hình ảnh của bộ phim không hề thua kém các bom tấn Hollywood, dù mức kinh phí đầu tư thấp hơn rất nhiều.

Thậm chí, từng có tin đồn cho rằng dự án có sự trợ giúp của đội kỹ xảo từng thực hiện Jurassic World cho Universal. Song, nhà sản xuất Shobu Yarlagadda lập tức phủ nhận thông tin và cho biết đội ngũ thực hiện kỹ xảo hình ảnh của Baahubali toàn là người bản địa.

Ngoài ra, thắng lợi tại phòng vé của bom tấn còn đến từ quá trình marketing kéo dài gần hai năm. Đạo diễn S.S. Rajamouli thực hiện chiến dịch tìm kiến diễn viên trên Facebook và kênh YouTube chính thức của Baahubali, đồng thời triệt để phần mềm Whatsapp để cập nhật cho người dùng những thông tin mới nhất xoay quanh dự án.
Tải Về Máy
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook