Chương 1

Đồ Kiều Kiều vẫn biết mình rất đẹp. Đúng, tôi biết câu này mình đãnói qua, nhưng dựa vào yêu cầu mãnh liệt của nữ chính, tôi phải nhấnmạnh lại lần nữa! Đồ Kiều Kiều là mỹ nữ bên trong lẫn bên ngoài đều hoàn mỹ.
 
Thân cao 165, nặng bốn lăm ký, cúp c ba mươi tư không lớn không nhỏ,vừa vặn là cup hoàn mỹ nhất, lại xứng với eo thon 22 tấc cùng cái môngđẹp rất tròn, và đôi chân thon dài cân xứng, dễ dàng cướp mất ánh mắtcủa mọi người.
 
Trừ dáng người ma quỷ, cô còn có khuôn mặt diễm lệ, dưới cặp mày liễu được chăm sóc cẩn thận là một đôi mắt hoa đào đẹp đẽ, khóe mắt hơi hơinhướng lên giống như đang dụ dỗ người đối diện, còn có đôi môi dầy, hơicong lên, khiến cho người ta muốn âu yếm.
Cô hiểu ưu điểm của mình, luôn chải mascara, khiến cho lông mi vốndài càng giống một cái quạt, chớp chớp, cặp mắt hoa đào đẹp luôn khôngba thì bốn phóng điện. Cô thích trang điểm nhẹ, càng làm khuôn mặt xinhđẹp thêm tinh tế.
 
Niềm vui duy nhất của cô chính là trang điểm ình trở nên xinhđẹp, thu hút ánh mắt của người khác, thỏa mãn hư vinh của chính mình.
 
Hôm nay cũng vậy, cô mặc một cái váy âu phục ngắn bó sát, để lộ bờvai trắng mịn như sữa bóng loáng, rãnh ngực mê người hơi lộ ra, đôi giày cao gót màu vàng nhạt càng làm nổi bật đôi chân thon dài, mái tóc dàydài mượt mà cột cao lên, phần đuôi tóc hơi xoăn buông thả tự nhiên, đểlộ bông tai hình con bướm trên vành tai tinh tế.
 
Khuôn mặt xinh đẹp đánh phấn mắt màu hồng nhạt, đôi môi đánh son bóng màu anh đào, lúc này hơi nhướng lên thản nhiên cười ngọt ngào, thoạtnhìn vừa gợi cảm lại vừa ngọt.
 
Chỗ cô đi qua, đều làm ọi ánh mắt kinh ngạc, mặc kệ là nam hay là nữ đều không tự chủ được đem tầm mắt dán lên người cô.
 
Sớm thành thói quen được mọi người chú ý, cánh môi kia tươi cười càng ngọt, cô tự tin bước vào thang máy, nhấn nút đi lên tầng 9.
 
Hôm nay cô chuẩn bị ký một hợp đồng quan trọng.
 
Thời gian trước, dưới chân núi có xây một khu nghỉ mát, hơn nữa là do tập đoàn quốc tế T-K nổi danh tài trợ. Khu nghỉ mát bao gồm khách sạn,khu trò chơi, suối nước nóng. Rõ ràng là một cơ hội lớn, thân là trưởngtrấn trấn Hoa Đào, đương nhiên cô sẽ không bỏ qua cơ hội kiếm tiền này.Lúc trước cô đã cử trợ lý đi bàn chuyện này, không ngờ cô trợ lý xinhđẹp kia còn bản lĩnh hơn cô nghĩ, thế mà trực tiếp cưỡng luôn CEO tậpđoànT-K. Chuyện phu nhân tương lại của CEO yêu cầu, CEO làm sao có thểkhông để ý?
 
Lại nói, chuyện hợp tác với trấn nhỏ Hoa Đào chỉ có lợi chứ khônghại, Đồ Kiều Kiều rất tin tưởng trấn nhỏ của bọn họ, lần hợp tác này cục diện đã được quyết định.
 
Cho nên hôm nay cô mới có thể bước vào khu nghỉ mát, ký hợp đồng với người phụ trách.
 
Bước ra khỏi thang máy liền thấy một người chừng bốn mươi tuổi, mặc váy lê đứng ở cửa chờ cô.
 
Lúc trước cô đã liên lạc với thư ký của người phụ trách khu nghỉ mát, cô nhớ rõ đối phương họ Lí.
 
“Chào Lí thư ký, tôi là trưởng trấn trấn Hoa Đào, lúc trước đã liênlạc với cô, tôi đã hẹn với Đan tiên sinh gặp nhau lúc mười giờ, có thểnhờ cô thông báo dùm tôi một tiếng được không?”
 
Đồ Kiều Kiều lễ phép cười ngọt ngào, giọng nói nũng nịu thoát ra khỏi cánh môi. Giọng nói của cô trời sinh đã nhẹ nhàng nũng nịu, hơn nữatheo cá tính của cô, trừ khi cần thiết, bằng không cô sẽ bày ra dáng vẻcông chúa ngọt ngào vô hạn, giọng nói phát ra cũng càng mềm mại đángyêu.
 
“A…… Chào cô, Đồ tiểu thư phải không?” Đại mỹ nhân sống động đứngtrước mặt làm cho Lí thư ký giật mình, hơn nữa giọng nói của cô ấy thiếu chút nữa làm cho cô không hồi hồn được.
 
Tuy rằng trước kia đã từng nghe thấy giọng nói mềm mại này qua điệnthoại, cũng đoán được vị trưởng trấn này hẳn còn trẻ, nhưng làm sao côcũng không tưởng tượng được người ta là một mỹ nữ làm cho người kháckinh ngạc như vậy.
 
“Đúng vậy.” Sớm quen với những ánh mắt kinh ngạc, Đồ Kiều Kiều càngcười ngọt ngào, đưa cái túi trong tay cho Lí thư ký.“Đây là sản phẩm nổi tiếng của trấn nhỏ chúng tôi, hy vọng cô thích.”
 
“A…… Ngại quá.” Mỹ nữ tặng quà làm Lí thư ký được sủng mà kinh.
 
“Làm sao có thể? Về sau còn phải nhờ cô nhiều!” Giao tiếp là điều phải làm, về sau cô và Lí thư ký sẽ chạm mặt nhau nhiều!
 
“Nào có, Đồ tiểu thư quá khách khí rồi.” Lí thư ký cười nhận lấy quà, ấn tượng với Đồ Kiều Kiều vô cùng tốt, người ta là mỹ nữ rồi thì thôi,đã vậy còn là một mỹ nữ vô cùng lễ phép, khiến cho người khác càng thêmnhiệt tình theo bản năng,“Trợ lý đang chờ cô trong văn phòng.”
 
“Tốt, cám ơn cô.” Đồ Kiều Kiều gật đầu mỉm cười, biết bước ngoại giao đầu tiên của mình đã thành công, chi còn lại trợ lý ở bên trong.
 
Quan hệ tốt, sau này mới có thể hợp tác thuận lợi! Lí thư ký nhấn nút gọi,“Trợ lý, Đồ tiểu thư đã đến.”
 
“Ừ, mời cô ấy vào.” Một giọng nói trầm truyền ra từ điện thoại. Líthư ký tới cửa, gõ vài cái, cửa mở ra, nghiêng người nhìn Đồ Kiều Kiềumỉm cười.“Đồ tiểu thư, mời vào.”
 
“Cám ơn.” Đồ Kiều Kiều gật đầu mỉm cười, đi vào văn phòng, chỉ thấymột người đàn ông ngồi sau bàn làm việc, màn hình máy tính che mất khuôn mặt người đàn ông, cô chỉ nghe thấy tiếng gõ bàn phím vang lên sau mànhình.
 
“Chào Đan tiên sinh, tôi là trưởng trấn trấn Hoa Đào.” Cô dịu dàng mở miệng, nghe thấy tiếng gõ bàn phím dừng lại, khuôn mặt người đàn ônglập tức lộ ra sau màn hình.
 
Cô hơi hơi sửng sốt, vì tướng mạo trẻ tuổi của người đàn ông. Cô vốntưởng rằng đối phương ít nhất cũng là người trung niên bốn mươi, nămmươi tuổi, nhưng người đàn ông trước mắt nhiều lắm cũng chỉ ba mươi màthôi.
 
Hơn nữa…… Bề ngoài cũng không tệ lắm, chính xác mà nói, cấp bậc“không tệ” này xem ra là thượng đẳng. Anh có mái tóc ngắn thư sinh, làkiểu tóc chỉ cần phất nhẹ là có thể lộ ra khuôn mặt đẹp, ngũ quan trẻđẹp lịch sự dễ nhìn, nhưng mà có hơi đứng đắn nghiêm cẩn, khi nhìn thấycô, người đàn ông đó nhíu mày cực nhẹ.
 
Ừ…… Xem ra là một người đàn ông nghiêm túc.
 
Lúc Đồ Kiều Kiều đánh giá anh, Đan Thiên Tề cũng cẩn thận đánh giángười phụ nữ trước mặt, đẹp không tỳ vết. Cô gái trước mặt rấtđẹp,chính xác mà nói, tuy rằng anh gặp qua nhiều mỹ nữ, nhưng mà người trước mắt này có thể xem là cực phẩm.
 
Anh vốn tưởng trưởng trấn là người trung niên bốn mươi, năm mươituổi, không ngờ lại là một mỹ nữ dịu dàng, nhìn cô hẳn là chưa đến bamươi tuổi, lại nhìn cách cô ăn mặc ……
 
Âu phục bó sát, bờ vai trắng nõn như sữa, hơi lộ ra rãnh ngực…… Côgiống như món kem vani ngon miệng, chẳng qua là, người bị hòa tan nhấtđịnh sẽ bị phục dưới váy của cô.
 
Cách ăn mặc này rất đẹp, nhưng lại không phù hợp với hoàn cảnh. Hômnay tới để ký hợp đồng, không phải là hẹn hò cùng bạn trai, ăn mặc thành công chúa như vậy để làm gì?
 
Lại nhìn nụ cười ngọt ngào không tỳ vết kia, đôi mắt đơn thuần mộtchút chỉ số thông minh cũng không có. Sắc mặt Đan Thiên Tề hơi trầmxuống, trực giác cho thấy mỹ nhân trước mắt này chẳng qua chỉ là một bao cỏ (người ngu ngốc).
 
“Chào Đồ tiểu thư.” Anh đứng dậy, bước ra khỏi bàn làm việc.
 
“Xin chào.” Đồ Kiều Kiều lộ ra ánh mắt thưởng thức, không ngờ ngườiđàn ông này trời sinh đúng là cái giá áo, có lẽ cao 185, tây trang mặclên người anh nhìn rất đẹp.
 
Ánh mắt của cô làm cho Đan Thiên Tề hơi hơi nhíu mày, ánh
1 2 3 ... 22 Sau »
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook