Thần Kiếm 3D Loạn Võ Tranh Đấu

Thần Kiếm 3D Loạn Võ Tranh Đấu

03.05.2015 / 22:12
529 -
4.5 /5
Thần Kiếm 3D là được đánh giá là game đột phá trong thời gian cuối năm 2014 và đầu năm 2015 với hệ thống  PvP, PvE, cùng với hệ thống Bang Hội, Công Thành Chiến đầy hấp dẫn và kịch tính mang phong cách vừa quen vừa lạ, mang những trải nghiệm vốn chỉ có trên PC lên mobile

"Đồ họa cùng với kill rực rỡ đã đưa những trải nghiệm của người chơi lên tầm cao mới.” là lời khen tặng của một số game thử lão luyện trong làng game và thậm chí là từ phía những chuyên gia phát triển game hàng đầu.

 
Thần Kiếm 3D Loạn Võ Tranh Đấu
 

ĐỒ HỌA ĐẸP MẮT đến mê mẩn

Điểm nhấn mạnh nhất của Thần Kiếm 3D đó là đã thể hiện được đồ họa, hiệu ứng vô cùng phức tạp vốn chỉ thường thấy trên những tựa game có tiếng trên PC. Nhờ điểm này, Thần Kiếm 3D đã và đang là tựa game "gần với game PC nhất"
Thần Kiếm 3D Loạn Võ Tranh Đấu


ĐỈNH CAO KIẾM HIỆP TRÊN MOBILE

Đồ họa thôi thì chưa đủ. Cốt truyện cùng Game Play càng đưa người chơi lên 1 trải nghiệm kiếm hiệp hoàn toàn mới lạ. Đưa người chơi đến những cuộc chiến đấu giữa các môn phái trong giang hồ, hay tham gia những trận đại chiến bang hội, công thành đỉnh cao mà hiếm có tựa game nào trên smartphone đáp ứng được.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Đấu Trường

Nơi mà bạn sẽ được thử thách, thao luyện cùng hàng ngàn, hàng vạn đối thủ khác. Tha hồ thể hiện tài năng trong hệ thống PvP đầy kịch tính và phần thưởng chiến thắng vô cùng xứng đáng.

2. Bang hội chiến

Đất rộng không thể thiếu người cai quản. Bang hội chiến bùng nổ mỗi ngày cho bạn những màn chiến đấu đỉnh cao không thể tưởng tượng
Thần Kiếm 3D Loạn Võ Tranh Đấu


3. Loạn Võ Tranh Đấu

Dường như tính năng Đấu Trường đã không đủ để người chơi được thỏa mãn sở thích chiến đấu. Chính vì vậy,  trong phiên bản mới - Loạn Võ Tranh Đấu trong Thần Kiếm 3d sẽ mở giới hạn tối đa là 10 người cùng chiến đấu trong một map để chọn ra người mạnh nhất.

4. Boss Hoàng Kim

Cuộc chiến Boss Hoàng Kim trong than kiem 3d luôn hấp dẫn và gay cấn, hãy thưởng thức bối cảnh hàng trăm người cùng chiến đấu và PK lẫn nhau để tranh giành Boss, phần thưởng rơi ra sẽ là các loại nguyên liệu chế trang bị Hoàng Kim và trang bị quý hiếm.

Một số tính năng khác:
Tính năng đổi Linh Khí
Mini-game
Cường hóa và Giám định trang bị
DÒNG MÁY HỖ TRỢ
Các thiết bị Android từ 4.0 trở lên
Tải Về Máy
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook