Thuộc dòng game nhập vai hành động, Ninja Kage vừa có những nét quen thuộc vừa mang đến sự mới mẻ cho các game thủ khi hóa thân nhân vật anh hùng thẳng tay trừng trị những thế lực đen tối.
Ninja Kage Nhập Vai Nhân Vật Ninja Anh Hùng

Thu hút ngay bởi câu chuyện giả tưởng của những năm 2030 trong tương lai, game thủ sẽ được nhập vai anh hùng trượng nghĩa Ninja Kage để chống phá lại âm mưu của một nhà khoa học xấu xa.
Ninja Kage Nhập Vai Nhân Vật Ninja Anh Hùng
Cốt truyện hấp dẫnVới những phát minh mới của khoa học, nhưng thi nghiêm kinh khung, tên bac hoc điên rô đa tao ra nhưng loai vu khi ki quai lam ban đap cho ươc muôn ba chu thê giơi cua minh. Không thê khoanh tay đưng nhin trươc sư tan bao cua tên bac hoc, Ninja Kage đa băt đâu cuôc hanh trinh truy đuôi va tiêu diêt tân gôc thê lưc tan bao cua tên bac hoc điên cuông.
Ninja Kage Nhập Vai Nhân Vật Ninja Anh Hùng
Mang tính chất trò chơi mạo hiểm, hành động phiêu lưu đầy hấp dẫn nhưng Ninja Kage có luật chơi khá rõ ràng để mọi đối tượng đều có thể nhập cuộc. Hê thông nhiêm vu trong game diên ta chăng đương truy tim tên bac hoc – căn nguyên cua moi tôi ac. Hệ thống nhân vật, các Skill trong Ninja Kage rất phong phú đáp ứng những mong mỏi của các anh hùng ưu mạo hiểm. Hệ thống quái thú đa dạng thể hiện "độ điên" của nhà khoa học xấu xa.Luât chơi: Tham gia vào Ninja Kage, ngươi chơi phai vươt qua 5 chăng tương ưng vơi gân 20 ban chơi đê đên đươc sao huyêt va chiên đâu vơi tên bac hoc.Ngươi chơi điêu khiên nhân vât Ninja vươt qua nhưng thư thach cam go trên chăng đương diêt trư ke ac, tra lai sư binh yên cho thê giơi loai ngươi.
Ninja Kage Nhập Vai Nhân Vật Ninja Anh Hùng

Nhằm phục vụ cho tất cả các anh hùng giải cứu thế giới trên tất cả các dòng Java Android, đồ họa trong game được chỉnh chu, đạt mức sắc nét như các game trên PC. Các game thủ có thể điều khiển bằng cả phím số hoặc các phím chức năng để linh hoạt chiến đấu.
Ninja Kage Nhập Vai Nhân Vật Ninja Anh Hùng

Với những điểm mới lạ này, Ninja Kage xứng đáng để dành 1 slot trong danh sách các game của bạn trên điện thoại. Tải Ninja về máy để cùng chống lại những âm mưu của Bác học điên.
Tải Về Máy
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook