NA 3D Triệu hồi Cửu Vĩ

NA 3D Triệu hồi Cửu Vĩ

03.05.2015 / 22:06
1451 -
4.5 /5
NA 3D – Game Mobile time-based sở hữu công nghệ đồ hoạ Unity 3D đột phá và tân tiến nhất tại Châu Á đã cập bến Việt Nam. Đồ họa bóng mượt, hiệu ứng Skill 3D lấy chuẩn dự theo cốt truyện Naruto nổi tiếng. NA3D đem tới cho game thủ một trải nghiệm chân thực nhất khi được trực tiếp khám phá cuộc đại chiến giữa những Ninja làng Lá huyền thoại trong thế giới Phim & Truyện tranh.
NA 3D: Khám phá những bí mật chưa kể về làng Ninja
NA 3D Triệu hồi Cửu Vĩ


Ngoài việc được khám phá tính năng trận pháp Ngũ Đại Hokage huyền thoại, NA 3D còn cho phép người chơi tham gia cuộc đại chiến chống lại Tobi, Madara và hội kín Akatsuki – những con Boss từng đem tới biết bao nỗi ức chế cho người theo dõi Truyện tranh và Phim. Đồng hành cùng NA3D, người chơi chắc chắn sẽ có cơ hội được chạm tay tới Hokage – danh hiệu huyền thoại mà mọi người mê truyện Sasuke luôn mơ ước được trải nghiệm.
NA 3D Triệu hồi Cửu Vĩ


Những điểm đặc sắc trong Na 3D:

- Khá phá tính năng trận pháp của Ngũ Đại Hokage huyền thoại!
- Hiệu ứng Skill chấn động Smartphone trên đồ hoạ 3D đặc sắc!
- Trải nghiệm cảm giác săn bắt và làm chủ Thập Vĩ Linh Thú!
- Huyết chiến hội kín Akatsuki, trả lại bình yên cho làng Lá!
- Hệ thống PvP đỉnh cao, một tay chấp hết toàn server!
NA 3D Triệu hồi Cửu Vĩ

Na 3D Tự tin đập tan lối mòn game thẻ tướng

Đến với Na 3D, dù là người lần đầu biết tới thể game mobile chiến thuật hay đã là một lão làng hardcore, thì chắc chắn bạn sẽ hoà nhập nhanh chóng được với thế giới Ninja kỳ ảo trong game. Bởi với lối chơi Time-Based (thời gian chiến đấu chủ động hoàn toàn) và phong cách chiến thuật mới lạ game sở hữu. Bạn sẽ hoàn toàn thoát ra được khỏi cảm giác game “hại não” và thực sự kén người chơi. Thay vào đó sẽ là một trải nghiệm rõ ràng hơn để bạn biết Na 3D là tựa game đơn giản mà ai cũng có thể chơi được!
NA 3D Triệu hồi Cửu Vĩ


Game mobile thuộc thể loại Time-Based chiến thuật thế hệ mới, thông qua sự mô tả thông tin rõ ràng của từng kỹ năng cùng hiệu ứng 3D đẹp “cháy màn hình” mỗi lúc nhân vật thi triển skill. Chắc chắn đây sẽ là yếu tố hút hồn người chơi trong vòng… 3 giây và khiến bạn phải công nhận: Không có một tựa game Naruto thẻ tướng nào tại Việt Nam làm được như Na 3D bởi Na 3D không phải là game thẻ tướng thông thường!
Tải Về Máy
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook