Tựa game lấy đề tài Tam Quốc làm gốc vốn đã quá quen với bạn phải không nào? Hầu hết những thế loại game đều đã ít nhiều có một vài game nói về đề tài Tam Quốc. Vậy...
Mộng Đế Vương có gì khác biệt?
Mộng Đế Vương Game chiến thuật nhập vai xuất sắc

Có! Chắc chắn bạn sẽ thích thú ngay từ những phút giây đầu tiên chạm vào Mộng Đế Vương. NPH hiểu rằng người chơi ngày càng tinh tế nên quyết tâm ra mắt tựa game có thể "cưa đổ" bạn bằng đồ họa, âm thanh tuyệt hảo cùng với lối đánh chiến thuật nhập vai không giống ai mang lại cho bạn trải nghiệm tìm tòi, nghiên cứu những chiến thuật đánh trận hoàn toàn mới.
 
Mộng Đế Vương Game chiến thuật nhập vai xuất sắc
 
Đồ họa đẹp mắt
Trong Mộng Đế Vương , thời Tam Quốc được tái hiện tươi sáng, đẹp mắt, bối cảnh được chia nhiều tầng, chuyển động đan xen hết sức sinh động. Hệ thống nhân vật trong game cũng đa dạng, không chỉ góp mặt những mãnh tướng quen thuộc như Lữ Bố, Quan Vũ,… mà còn có sự tham chiến của nhiều mỹ nhân thiên hạ như Tiểu Kiều, Điêu Thuyền, Tôn Thượng Hương.
Mộng Đế Vương Game chiến thuật nhập vai xuất sắc
 

Gameplay độc đáo
Không lăng xê nhiều cho hoạt động PK quen thuộc, NSX tập trung rất nhiều công sức xây dựng và đẩy mạnh sự tương tác cho game bằng việc mở nhiều tính năng mới lạ như PK tổ đội và Quân đoàn chiến.
Mộng Đế Vương Game chiến thuật nhập vai xuất sắc

Ngoài ra, Mộng Đế Vương mang tới hệ thống tài nguyên đa dạng, phong phú. Mọi người chơi đều có khả năng trở lên giàu có nhanh chóng, nếu chịu khó tham gia đầy đủ các hoạt động trong game. Đặc biệt, nếu muốn sở trang thiết bị hiếm có người chơi chắc chắn sẽ không thể không tham gia Tàng bảo các, hay thu thập được hồn tướng, kinh nghiệm chiến đấu khi tham gia Mãnh tướng tháp,.v.v…
Mộng Đế Vương Game chiến thuật nhập vai xuất sắc

Mỗi hoạt động mang lại cho người chơi một trải nghiệm riêng, kết hợp với hệ thống sự kiện lớn nhỏ được tổ chức hàng ngày, hàng tuần, thế giới trong game luôn sôi động suốt 24/7, Mộng Đế Vương đã chứng minh được game Chiến thuật nhập vai không hề “hại não – khó chơi” mà hết sức thú vị, mang tính giải trí cao.
Tải Về Máy
Search Engine: game xay dung,
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook