Hải Tặc SOHA Địa ngục IMPEL DOWN

Hải Tặc SOHA Địa ngục IMPEL DOWN

03.05.2015 / 22:28
735 -
4.5 /5
Thế giới hải tặc one Piece đã quá nổi tiếng, quá quen thuộc với chúng ta phải không nào? Và những tựa game phỏng theo hình tượng cũng như cốt truyện của những nhân vật đầy ma lực One Piece cũng lần lượt ra mắt nhằm đáp ứng Fan hâm mộ tựa truyện này. Nhưng chưa một sản phẩm nào THỰC SỰ thỏa mãn người hâm mộ.
 
Hải Tặc SOHA Địa ngục IMPEL DOWN

Bởi vậy, SOHAGAME ra mắt tựa game: Hải Tặc Soha – Một siêu phẩm game nhập vai chiến thuật cực kỳ xứng đáng được mong chờ với:
Ấn tượng đồ họa quá "thật" cùng Game Play link hoạt, skill hoành tráng
 
Hải Tặc SOHA Địa ngục IMPEL DOWN

 Sau khi tải game Vua Hải Tặc Soha Online về mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm xúc cực kì “chất” bởi 1 tựa game được đầu tư kỹ lưỡng nhất trong tất cả các sản phẩm tương tự.  Những hình ảnh nhân vật đã đi vào huyền thoại trong lòng chúng ta, những khung cảnh quen thuộc hay hiệu ứng skill cực khủng đã được tái hiện lại chi tiết và “thật” đến không ngờ. Cùng sống lại 1 lần nữa những trận chiến "khủng bố" của One Piece nào các bạn.
Hệ thống tính năng độc đáo, phong phú
 
Hải Tặc SOHA Địa ngục IMPEL DOWN

Cốt truyện bám sát nguyên tác dựa trên cốt truyện One Piece đã quá nổi tiếng, với nhân vật chính là thuyền trưởng Monkey D. Luffy và các đồng bọn đi tìm kho báu
 
Hải Tặc SOHA Địa ngục IMPEL DOWN

Game play vô cùng thử thách đẩy tính chiến thuật chiến lược trong việc sắp xếp trận hình lên rất cao và hàng trăm điều bất ngờ khác.
Bên cạnh các hệ thống tính năng được game thủ yêu thích như: Phụ bản, bang chiến, đấu trường… Hải Tặc Soha còn mang đến rất nhiều tính năng đặc sắc được cộng đồng game thủ mong chờ như Boss Thế Giới, Chiếm Tài Nguyên, Nuôi Pet…
Hải Tặc SOHA Địa ngục IMPEL DOWN

Đáng chơi ngay cả khi bạn chưa là FAN của One Piece
Bởi lẽ điểm đặc biệt nhất trong tính năng của Hải Tặc Soha không hẳn là hoàn hảo về mọi mặt khi thể hiện 1 thế giới hải tặc sống động và hoành tráng mà phải kể đến sự LOẠI BỎ HOÀN TOÀN Cash Shop trong game. Đây là điều rất hiếm thấy đối với đa số các game online trên thị trường hiện nay. Điều này phần nào thể hiện được mục tiêu xây dựng vì lợi ích cộng đồng game thủ, một xu hướng tất yếu trong việc phát triển game mobile tại Việt Nam.
Bởi vậy, dù bạn có là FAN của One Piece hay không, Hải Tặc Soha vẫn cứ là 1 tựa game hoàn toàn xứng đáng để các bạn dành 1 vị trí trong điện thoại của mình đấy.
 
Hải Tặc SOHA Địa ngục IMPEL DOWN

Game được hỗ trợ chơi được trên cả hệ điều hành đông người chơi nhất hiện nay đó là Android và iOS cho các game thủ hoàn toàn thoải mái khi lựa chọn phương tiện để chơi Hải Tặc Soha.
Bạn chắc chắn muốn chơi game này!. Hãy tải về ngay nào!
 
Tải Về Máy
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook