Độc bá Tam Quốc Bá Vương hồi sinh

Độc bá Tam Quốc Bá Vương hồi sinh

03.05.2015 / 22:19
523 -
4.5 /5
Nghe tới game Tam Quốc các bạn hẳn nghĩ ngay đến 1 tựa game chiến thuật hoành tráng với sự hơn thua nhau trên chiến trường bằng sự sắp xếp trận hình với đầu óc tư duy chiến lược của riêng bạn?
Bạn không sai đâu. Tuy nhiên với Độc Bá Tam Quốc, bạn được trải nghiệm nhiều hơn thế.
 
Độc bá Tam Quốc Bá Vương hồi sinh

Cốt truyện hấp dẫn:
Độc Bá Tam Quốc nếu chỉ là mô tả lại cốt truyện cuốc chiến "Tam phân thiên hạ" thì cũng sẽ giống với những tựa game cùng thể loại cũng khai thác cốt truyện Tam Quốc. Nhưng Độc Bá Tam Quốc làm được hơn thế. Sử dụng hình ảnh tuyệt hảo với công nghệ 2,5 D để tái hiện một cách chân thực các chi tiết, hình ảnh trong game mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực đến khó quên như thể chính bạn đang chính trong trận đánh hay đối thoại cùng các nhân vật lịch sử.
Độc bá Tam Quốc Bá Vương hồi sinh

Tính quân sự vô cùng đặc sắc, đột phá cho dòng game chiến thuật quân sự
Độc Bá Tam Quốc đã mở ra một cuộc cách mạng mới cho game chiến thuật có đề tài Tam Quốc. Đó không đơn thuần là đi sâu vào tính năng mà tựa game này đã có sự đầu tư vào chiều rộng. Độc Bá Tam Quốc đã trở thành game chiến thuật có đề tài Tam Quốc 2,5 đầu tiên trên Smartphone. Nếu những tựa game chiến thuật Tam Quốc, tính chiến thuật chỉ dừng lại ở hệ thống trận hình thì đến với Độc Bá Tam Quốc, người chơi còn có cơ hội giành chiến thắng trên sa trường là thông qua hệ thống quân sư. Đóng vai trò quan trọng trong trận hình, quân sư làm tăng sức tấn công cho lực lượng.
Độc bá Tam Quốc Bá Vương hồi sinh

Bớt "tự kỷ" khi chơi dòng game chiến thuật
Góp phần vào công cuộc "Chống tự kỷ khi chơi game chiến thuật" dỹ nhiên phải kể đến tính năng chiến đấu hàng ngàn người cực hoành tráng của Độc Bá Tam Quốc. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Độc Bá Tam Quốc còn xây dựng tính năng Viễn Chinh, trong đó người chơi liên thủ không giới hạn với bạn bè đồng minh của mình để tiến đánh, thảo phạt các nước xung quanh. Đây thực sự là điểm nổi bật của Độc Bá Tam Quốc, giúp phát triển một cộng đồng game thủ lớn mạnh, giao lưu và gắn kết với nhau.
Độc bá Tam Quốc Bá Vương hồi sinh

Hiện nay, Độc Bá Tam Quốc có hai phiên bản dành cho người chơi trên hệ điều hành Android và iOS để dành cho hầu hết các game thủ yêu game chiến thuật có thể trải nghiệm 1 sản phẩm ưu tuyệt vô cùng đáng chơi. Hãy tải ngay về thôi!
Tải Về Máy
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook