Trò chơi võ hiệp đắc sắc với phong cách đồ họa manga đầy tinh tế, mở ra trước mắt bạn một thế giới võ hiệp rộng lớn với những anh hùng từ những tiểu thuyết võ hiệp khác nhau hội tụ lại trong một trò chơi duy nhất với một cốt truyện hoàn toàn mới nhưng không kém phần lôi cuốn, hấp dẫn, kịch tính.
 
Cửu dương thần công chơi game như xem phim

Bạn sẽ là nhân vật chính ngao du giang hồ . Có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện, sát cánh chiến đấu cũng những nhân vật võ hiệp nổi tiếng đến từ: Tứ Đại Danh Bổ (Vô Tình, Thiết Thủ, Truy Mệnh, Lãnh Huyết) hay Hồng thất công đến từ Thần Điều Đại HIệp, Lục Tiểu Phụng trong Vi Tiểu Bảo, Bạch Long Sứ trong Lộc Đỉnh Ký...
Rất nhiều tình tiết cũng như nhân vật được lồng ghép vào một cốt truyện Cửu Dương Thần Công duy nhất nhưng sự chau chuốt từ lời thoại đến những tình tiết sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng và thích thú khám phá thế giới Cửu Dương Thần Công giống như tự tay lật giở từng trang của một bộ tiểu thuyết võ hiệp ăn khách vậy.
Gameplay
 
Cửu dương thần công chơi game như xem phim
 
Cửu Dương Thần Công có cơ chế chiến đấu rất "đã tay". Chỉ đến khi trải qua những khoảnh khắc ngất ngây nhờ những màn tung chiêu, lúc đó bạn mới thấy được cảm giác “sướng” rần rần khi PK trong Cửu Dương Thần Công.
- Bốn môn phái với bộ kỹ năng phong phú.
- Cơ chế chiến đấu đột phá, hệ thống tấn công PK liên hoàn,  
Tính năng
Tái hiện lại quá trình tranh đoạt khốc liệt của ba phe bốn phái, cuộc chiến trong Cửu Dương Thần Công sẽ vô cùng gay cấn nhờ những tính năng sẵn có trong game.
Cửu dương thần công chơi game như xem phim

Bạn sẽ có cơ hội thể hiện được trình độ PK tại Chiến Trường, khả năng chiến đấu đơn lẻ với tính năng Khiên Chiến Cao Thủ hay phối hợp tốt cũng đồng đội trên mặt trận Thế Lực Chiến. Đặc biệt, người chơi có thể giao chiến với bộ đôi mang sức mạnh vô địch là Tà Thần – Ma Cầm tại mặt trận Boss Thế giới và hàng loạt tính năng thú vị khác từ hệ thống phụ bản.
Âm thanh
Âm nhạc trong Cửu Dương Thần Công mang âm điệu vui tươi, nhẹ nhàng nhờ sự kết hợp của sáo trúc, đàn tranh phù hợp với mạch truyện đang diễn ra. Mỗi NPC đều có chất giọng đặc trưng riêng biệt dễ dàng nhận thấy, chẳng hạn Hồng Thất Công sẽ ngà ngà say, Đông Phương Bất Bại thì nham hiểm thâm độc hay khí chất anh hùng mà bạn nghe được khi đối thoại với Quách Tĩnh
Ngay bây giờ, game thủ có thể tải Cửu Dương Thần Công (phiên bản iOS, Android) thông qua kho ứng dụng của website nhé. Đảm bảo bạn sẽ không thất vọng chút nào đâu
Tải Về Máy
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook