Những tựa game như Pikachu, Dynomite là những game đã từng làm điên đảo dân văn phòng trên PC. Để thỏa lòng các game thủ mọi lúc mọi nơi, "Bắn trứng khủng long" phiên bản Mobile đã chính thức ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo không làm thất vọng các fan cũ.
Bắn Trứng Khủng Long Cày Level Cực Sướng Trên Mobile

Băn trưng khung long la tro chơi đơn gian nhưng không kem phân hâp dân. Thư thach trong tro chơi nay đên tư nhưng qua trưng khung long nhiêu mau săc. Nhiêm vu cua ngươi chơi la phai pha vơ “trân đô trưng” ơ phân chơi theo level hoăc ngăn can nhưng đơt tân công ô at ơ phân chơi không giơi han (endless).
Bắn Trứng Khủng Long Cày Level Cực Sướng Trên Mobile

Luật chơi:Bắn trứng khủng long có 2 chế độ chơi theo Levelchơi không giới hạn. Vơi môi chê đô chơi, ngươi chơi phai vươt qua nhưng thư thach khac nhau. Ở chê đô chơi theo level, ngươi chơi phai dân dân vươt qua tưng man chơi vơi đô kho ngay cang tăng cao, đoi hoi ngươi chơi phai tinh toan ki lương tưng đương băn. Chuyển sang chế độ "Chơi không giới hạn" sẽ đòi hỏi ngươi chơi phan xa thât nhanh khi bong trôi vơi tôc đô tăng dân.Ngoai ra, ngươi chơi con đươc chon mưc đô dê, vưa phai hay kho đôi vơi tưng chê đô chơi và được chọn cách chơi lại để qua bàn.
Bắn Trứng Khủng Long Cày Level Cực Sướng Trên Mobile

Bắn trứng khủng long đáp ứng nhu cầu giải trí cho tất cả người chơi sử dụng máy Java Android nên đồ họa sắc nét là một trong những điểm cộng dành cho phiên bản Mobile này.Ơ phiên ban Java, ngươi chơi điêu khiên đương bong băng cach sư dung cac phim điêu hương va phim giưa đê băn bong. Vơi phiên ban Android ngươi chơi chi cân cham vao man hinh (điêm muôn băn) va tha tay ra, bong se tư đông bay theo hướng đó.
Bắn Trứng Khủng Long Cày Level Cực Sướng Trên Mobile

Đơn giản nhưng vẫn đủ lôi cuốn, Bắn trứng khủng long là lựa chọn số 1 để bạn có thể chơi bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tải ngay về máy và bắt đầu vượt qua các level hấp dẫn cùng "Shoot The Egg".
Tải Về Máy
Chia sẻ: Facebook , Google
Bình luận FaceBook